Mô hình hay, cách làm tốt
Hỗ trợ BHYT, nhà vệ sinh, lợn giống cho phụ nữ nghèo

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thiết thực hướng tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XXVII, ngày 20/2/2021, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Tú (huyện Vĩnh Linh) đã tổ chức trao hỗ trợ Bảo hiểm y tế, nhà vệ sinh, lợn giống cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
UBMTTQVN - HỘI NÔNG DÂN - HỘI PHỤ NỮ - CỰU CHIẾN BINH - ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI CHỬ THẬP ĐỎ XÃ VĨNH TÚ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHUNG TAY  PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

UBMTTQVN - HỘI NÔNG DÂN - HỘI PHỤ NỮ - CỰU CHIẾN BINH - ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI CHỬ THẬP ĐỎ XÃ VĨNH TÚ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Đoàn Thanh niên xã ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Thực hiện Công văn số 161-CV/ĐTN ngày 19/02/2020 của Ban chấp hành huyện đoàn Vĩnh Linh về việc ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2020. Ngày 01/3/2020 Ban chấp hành Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Tú tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”.
Nữ cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu

“Mặt trận Tổ quốc chính là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân. Là nền tảng củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, đồng thời thắt chặt sự mật thiết giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước để thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ. Với vai trò to lớn ấy chắc chắn tất cả những người đang tham gia công tác Mặt trận như tôi ai cũng luôn khắc ghi lời Bác dạy “Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu trong mọi công tác, phải hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân”. Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch UBMTTQVN xã Vĩnh Tú (huyện Vĩnh Linh), một nữ cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu được người dân tin yêu, mến phục.
Ghi nhận về một chi hội phụ nữ vững mạnh

Được đánh giá là một trong những cơ sở có tổ chức vững mạnh, nhiều năm qua, Chi hội Phụ nữ Thôn Tây 1, xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo được sự tin tưởng cho chị em phụ nữ, để lại dấu ấn đậm nét trong việc xây dựng, phát triển tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ ở địa phương.
Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ với công tác phòng chống ma túy và Luật an toàn giao thông”

Ngày 11/10/2019, Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Tú tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ với công tác phòng chống ma tuý và Luật an toàn giao thông”.
Vĩnh Lâm, Vĩnh Tú: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2019”

* Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, trường Tiểu học Vĩnh Lâm đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhằm quyên góp, ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có một cái tết ấm áp và đầy đủ. Qua chương trình này kết nối các nhà hảo tâm và những tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Người tiên phong trồng dưa lưới theo công nghệ cao ở xã Vĩnh Tú

QRTV- Ở xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh, ông Lê Văn Sơn không chỉ được người dân biết đến là Chủ tịch Hội Nông dân xã có trách nhiệm, tận tâm với công tác hội và phong trào nông dân, mà ai cũng khâm phục ý chí, nghị lực, vươn lên làm giàu chính đáng của ông bằng nhiều cách làm phù hợp. Đặc biệt, ông Sơn là người tiên phong trong xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp.
Vĩnh Tú: Hiệu quả bước đầu từ mô hình trồng dưa lưới, dưa hấu công nghệ cao

Đi vào hoạt động từ tháng 9/2017, mô hình trồng dưa lưới và dưa hấu công nghệ cao tại HTX Trung Sơn, Vĩnh Tú đã sản xuất được 1 vụ dưa bán ra thị trường. Bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, được người tiêu dùng đón nhận.